Massage Thụy Điển
Massage body Thụy Điển ra đời vào đầu thế kỷ XIX được các nước châu Âu rất ưa chuộng. Hình thức massage này phù hợp với những người thích nhẹ nhàng và thường xuyên bị stress.
 
Đầu thế kỷ XIX, Pex-Henrikling (1776 – 1839) – một nhà Vật lý học người Thụy Điển đã phát minh ra những động tác massage. Lúc đầu, người ta gọi là massage cổ điển, sau một thời gian được phát triển qua các nước châu Âu lân cận thì người ta gọi những kỹ thuật đó là massage Thụy Điển. Đặc biệt ở Anh, Pháp, Hungari, Hà Lan thì massage Thụy Điển trở nên rất phổ biến.
 
Đặc điểm của massage Thụy Điển
 
Ở châu Âu, massage body Thụy Điển là hình thức massage được ưa chuộng nhất nhờ cảm giác thư giãn sâu mà nó mang lại. Pex – Henrikling đã dựa trên sự kết hợp kiến thức về vật lý trị liệu và rèn luyện thể hình của mình với việc nghiên cứu các kỹ thuật xoa bóp của người Trung Quốc, Ai Cập, Hy Lạp và La Mã cổ đại để cho ra đời hình thức massage này.
 
Massage body Thụy Điển thường dùng các động tác miết dài kết hợp với xoa bóp và nhấn vào các cơ bắp trên cơ thể một cách mềm mại, nhẹ nhàng. Đặc điểm của hình thức này là sử dụng lực từ lòng bàn tay kết hợp với tinh dầu để truyền hơi nóng lên cơ thể bạn, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, giảm mệt mỏi.
 

Công dụng của Massage Thụy Điển
 
- Giảm đau, giảm căng cứng khớp

- Giảm đau cơ và xoa dịu dây thần kinh

- Tăng hàm lượng oxy trong máu và đào thải độc tố qua lỗ chân lông

- Giảm căng thẳng mệt mỏi, đau nhức
 
 Nhẹ nhàng, êm ái và mang lại sự sảng khoái tuyệt đối, massage body Thụy Điển phù hợp với chị em phụ nữ, những người thích sự nhẹ nhàng. Nó là phần thưởng lớn nhất cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
Tiêu đề Ngày
   Masssage Thái 05/31/2014
   Massage Thụy Điển 05/29/2014
   Massage đá nóng 05/28/2014
   Massage tình nhân 05/23/2014
   Massage Aroma 05/22/2014
Trang: (1/2), Tổng số mục: 10